Home » Tư vấn du học Nhật Bản » THÔNG BÁO CHỐT HỒ SƠ CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 10/2015

THÔNG BÁO CHỐT HỒ SƠ CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 10/2015

Chào các bạn, DTNET là công ty chuyên phái cử du học sinh sang học tập tại Nhật Bản. Với thế mạnh của mình, từ năm 2011 đến nay công ty đã đưa được hơn 600 em sang học tập tại Nhật Bản. DTNET cam kết mang đến cho các em học sinh và các vị phụ huynh những tư vấn tốt nhất, hỗ trợ tối đa nhằm giúp du học sinh học tập tốt, vững tin tìm kiếm những việc làm tốt tại các quốc gia du học hoặc trở về Việt Nam và là doanh nghiệp tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện ước mơ du học của mình.

CÔNG TY DTNET THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHỐT HỒ SƠ CHO KÌ NHẬP HỌC THÁNG 10
Thông báo từ nay cho đến hết 10/05/2015 DTNET liên tục nhận hồ sơ du học sinh Nhật Bản theo học chương trình Nhật ngữ. Thời gian không còn nhiều, nếu các bạn có mong muốn đi du học hay các vị phụ huynh có nhu cầu đưa con em mình sang học tập tại một môi trường học tập hiện đại như Nhật Bản thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

congtytuvanduhoc-INTRACOedu

1. Trình tự thủ tục đi du học Nhật
– Nộp hồ sơ đăng ký tham gia
– Học tiếng Nhật trước xuất cảnh
– Phỏng vấn chọn trường
– Hoàn thiện hồ sơ
– Phỏng vấn xin tư cách lưu trú
– Làm visa xuất cảnh
Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

du-hoc-sinh-thang-4-minh-long

2. Việc làm thêm 
Du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo (12-14 man/tháng), bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị… Tiếng Nhật của du học sinh càng tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm với thu nhập tốt càng cao.
3. Điều kiện tham gia du học
– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30.
– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên.
4. Chi phí
Tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật Bản dao động khoảng 220 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.
5. Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 62537064 /  Email: info@dtnet.com.vn

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.