Home » Công ty du học Nhật Bản » Đôi nét về công ty cổ phần thương mại & du học INTRACO

Đôi nét về công ty cổ phần thương mại & du học INTRACO

Bạn đang băn khoăn có nên du học Nhật Bản không? Có nên tìm công ty tư vấn không?…Chúng tôi khuyên bạn.Để có thể du học Nhật Bản được thuận lợi cho tương lai của mình thì bạn nên tìm đến công ty du học Nhật Bản  uy tín nhất và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam để được tư vấn                             

anh1

 Chính vì thế chúng tôi INTRACO Edu tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học cho các thị trường Nhật Bản. Hiện nay, INTRACO Edu đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại nước này, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, cao học, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn đất nước Nhật Bản.  Với đội ngũ cán bộ tư vấn, nhân viên làm hồ sơ, đối ngoại chuyên nghiệp, INTRACO Edu đã và đang hỗ trợ rất tốt cho gần 600 du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.Chúng tôi luôn sẵn sàng cấp cấp cho các bạn các gói dịch vụ thấp nhất so với thị trường và tốt nhất ,chất lượng nhất.

Dịch vụ gồm:

1.  Tư vấn toàn bộ quy trình du học.

2.  Đào tạo tiếng Nhật và thi lấy chứng chỉ trước khi xuât cảnh.

3.  Hướng dẫn chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập.

4.  Hỗ trợ nộp tiền học phí.

5.  Xin visa Nhật.

6.  Hỗ trợ xuất cảnh.

7.  Chăm sóc du học sinh sau khi xuất cảnh.

8.  Cam kết tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản.

INTRACO Edu: Chuyên tư vấn miễn phí và hỗ trợ du học sinh tại Việt Nam có nhu cầu đi du học tại Úc, Nhật Bản và một số nước Châu Âu khác. Phương trâm của chúng tôi là: Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đồng hành cùng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU HỌC INTRACO – INTRACO EDU

VP Hà Nội: Tầng 3, Trung tâm thương mại Interserco, 17 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình, cổng số 2 trên đường Tôn Thất Thuyết).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:  

Hotline :   0904 588911 / 096 2345911

Bình luận

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, chia sẻ về bài viết ngày.